Xin cho hỏi về tài liệu, sách trồng tiêu?

Câu hỏi: Trước hết tôi xin cảm ơn quý hiệp hội đã có thiện chí giúp đỡ tôi trong lần đặt câu hỏi trước. “Hiệp hội hồ tiêu VN có thể cung cấp cho bạn tài liệu , sách đã được tổng kết thực tiễn từ các mô hình thành công của các nhà nông tại các vùng trồng tiêu trọng điểm của nước ta.

Mời bạn đến Văn phòng VPA tại 135 A Pasteur, Phường 6, Quận 3 TP HCM để nhận tài liệu.” Nhưng hiện tại tôi đang chuẩn bị trồng 300 trụ hồ tiêu, xuống thêm choái sống để cho năm sau, thực sự rối như mớ bòng bong, và tôi không có điều kiện cũng như không rành đường xá tp lắm để nhận tài liệu được của các bạn, mong các bạn có thể chiếu cố, nếu các bạn có tài liệu dạng bản in, dạng file, hay đường link xin các bạn mang lên trang chủ, cho bà con mình tham khảo học tập, hoặc gửi cho tôi với. Thật sự chân thành cảm ơn các bạn và hiệp hội VPA.

Trả lời:

Nêu bạn cư trú tại các tỉnh trồng tiêu trọng điểm như Đồng Nai, Bà Rịa Vùng Tàu, Bình Phước, Đắc Lắc, Gia Lai Và Đắc Nông, hãy liên hệ với Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh mình , bạn có thể được cung cấp tại liệu về quy trình trông tiêu bền vững. Hoặc bạn có thể tìm đến hộ nông dân sản xuất giỏi ngay tại địa phương bạn để học hỏi kinh nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *