Khóa Tập huấn “Nâng cao nhận thức, năng lực bảo hộ nhãn hiệu trong và ngoài nước cho doanh nghiệp nông nghiệp, hướng đến xây dựng và phát triển thương hiệu quốc gia cho các mặt hàng nông, lâm, thủy sản”

gia ca phe hom nay 15/8: tang phi ma 700 dong/kg, gia tieu am dam hinh anh 2

Thực hiện kế hoạch thuộc Chương trình Thương hiệu quốc gia năm 2023, Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường chủ trì tổ chức Khóa Tập huấn “Nâng cao nhận thức, năng lực bảo hộ nhãn hiệu trong và ngoài nước cho doanh nghiệp nông nghiệp, hướng đến xây dựng và phát triển thương hiệu quốc gia cho các mặt hàng nông, lâm, thủy sản”, cụ thể như sau:

1. Thời gian, địa điểm:

a) Khóa Tập huấn tại tỉnh Đắk Lắk

– Thời gian: Thứ hai, ngày 13/11/2023;

– Địa điểm: tại Khách sạn Đam San, 212 Nguyễn Công Trứ, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

b) Khóa Tập huấn tại Thành phố Cần Thơ

– Thời gian: Thứ tư, ngày 15/11/2023;

– Địa điểm: tại Khách sạn Đông Hà – Fortuneland, 41 Trần Văn Khéo, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

2. Nội dung:

– Phổ biến các quy định, kiến thức cơ bản về nhãn hiệu, bảo hộ nhãn hiệu sản phẩm nông sản của doanh nghiệp trong nước và quốc tế (Chương trình tập huấn kèm theo).

– Chủ trì: Lãnh đạo Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường.

Thành phần: Các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nông sản, Hiệp hội; Đại diện Cơ quan quản lý trung ương và địa phương khu vực Tây nguyên và Đồng bằng Sông Cửu Long tham dự trực tiếp.

Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường trân trọng kính mời Quý đại biểu tham dự Khóa Tập huấn (Sở Nông nghiệp và PTNT các tỉnh, thành phố hỗ trợ thông tin đến các doanh nghiệp trên địa bàn quan tâm tham dự).

Đề nghị Quý đại biểu xác nhận và đăng ký tham dự Tập huấn trước ngày 10/11/2023 theo đường link qua quét mã QR tại chương trình kèm theo. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ông Phạm Văn Ngọc tại số điện thoại: 0913027556 – Email: vanngoc.nafi@mard.gov.vn.

Trân trọng!

VPA