KHÓA ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN (ONLINE) “Nâng cao năng lực xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực ngành hàng Hồ tiêu”

Thực hiện Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2021, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) phối hợp với Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam tổ chức Khóa đào tạo trực tuyến với chủ đề “Nâng cao năng lực xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực ngành hàng Hồ tiêu” (dự thảo Chương trình đính kèm), nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian và địa điểm

– Thời gian: 03 ngày (6 buổi) từ ngày 1-3/12/2021, gồm 2,5 ngày học và 0,5 ngày thảo luận và thực hành bài tập (Chương trình kèm theo).

– Địa điểm: Hà Nội

2. Hình thức tổ chức và chi phí: Theo hình thức trực tuyến (online), miễn phí tham dự.

3. Quy mô và đối tượng tham gia: Khóa đào tạo trực tuyến dự kiến có khoảng 30-50 học viên/lớp, học viên là các doanh nghiệp trong lĩnh vực ngành hàng Hồ tiêu.

4. Giảng viên: Các chuyên gia về quản trị, xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu.

5. Nội dung đào tạo:

– Phần lý thuyết: (1) Tiếp cận đa chiều về thương hiệu; (2) Định vị thương hiệu và vấn đề lựa chọn mô hình thương hiệu của các DN ngành Hồ tiêu; (3) Thiết kế bộ nhận diện và phát triển các điểm tiếp xúc thương hiệu; (4) Hoạt động bảo vệ thương hiệu và Quản lý tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp; (5) Truyền thông thương hiệu và những lưu ý trong truyền thông thương hiệu; (6) Đăng ký bảo hộ Sở hữu trí tuệ. Đăng ký quốc gia và quốc tế đối với nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, chỉ dẫn địa lý…).

– Phần thảo luận, thực hành bài tập: (1) Một số ví dụ và trường hợp điển hình về câu chuyện thương hiệu của doanh nghiệp trong nước và quốc tế; (2) Thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm của các học viên đối với 1 chủ đề do giảng viên đưa ra; (3) Bài tập tình huống về thương hiệu.

Cục XTTM kính mời các doanh nghiệp quan tâm và đăng ký tham gia.

Yêu cầu về hồ sơ: Bản đăng ký tham gia (theo mẫu đính kèm) có đóng dấu xác nhận của đơn vị gửi trực tiếp hoặc qua Bưu điện trước 17h00 ngày 22/11/2021 về địa chỉ:

1. Phòng Phát triển năng lực XTTM – Cục Xúc tiến thương mại Địa chỉ: Tầng 4, 20 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Người liên hệ: Anh Tuấn Tú. ĐT: 0838572282, email: ptnl@vietrade.gov.vn
hoặc Anh Trần Gia Hiển. ĐT: 0967868399, email: giahien0221@gmail.com.

2. Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam

Địa chỉ: Số 135A Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP HCM
Người liên hệ: Anh Lê Việt Anh – Chánh Văn phòng Hiệp hội.
Điện thoại: 0909929691, email: anhpva@peppervietnam.com./.

Trân trọng.

VPA