Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam tham dự Triển lãm Sourcing 2023

Sourcing
Với mục tiêu hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam tham gia thuận lợi trong chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế, đẩy mạnh sản xuất, đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh, mở rộng thị trường nội địa và quốc tế, Triển lãm KẾT NỐI CHUỖI CUNG ỨNG HÀNG HÓA QUỐC TẾ – VIET NAM INTERNATIONAL SOURCING 2023 lần đầu tiên được phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương (Vụ Thị trường châu Âu – châu Mỹ) và Ban tổ chức là Công ty Cổ phần Adpex – Nhà tổ chức triển lãm thương mại chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Chuỗi các sự kiện hội nghị, hội thảo, tọa đàm xuyên suốt 3 ngày kết hợp với diện tích trưng bày, kết nối giao thương trên 8.000m2 sẽ mang lại hiệu quả thiết thực cho các đơn vị tham dự.

Từ ngày 13-15/9/2023 tại Trung tâm triển lãm SECC, Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam phối hợp với các Tổ chức CRED, BioTrade, Helvetas cùng với một số doanh nghiệp như Công ty TNHH Hương Gia vị Sơn Hà, Công ty TNHH Eurofins Sắc Ký Hải Đăng… tham dự triển lãm Sourcing 2023. Triển lãm sẽ là cơ hội hiếm có để các doanh nghiệp có thể gặp gỡ trực tiếp với đại diện các nhà phân phối lớn tại Việt Nam, trong khu vực và trên toàn cầu.

Nằm trong chương trình triển lãm có tổ chức một số buổi hội thảo, giao thương kết nối với một số nhà bán lẻ hàng đầu thế giới như Walmart, Amazon… Hội thảo quốc tế “Đưa nông sản, thực phẩm chế biến Việt Nam vào hệ thống phân phối nước ngoài”, Diễn đàn Thương mại Việt Nam – EU: Cơ hội mở rộng chuỗi cung ứng với các đối tác EU… Quý Hội viên có nhu cầu tham dự xin vui lòng đăng ký theo đường link: https://vietnamsourcingexpo.vn/su-kien-hoi-thao/su-kien-workshops/

Triển lãm Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế – VIET NAM INTERNATIONAL SOURCING EXPO 2023

Thời gian: 13 – 15/09/2023

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh:

VPA