Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam tham dự Hội chợ Anuga 2023

Hội chợ Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Anuga được tổ chức 2 năm 1 lần tại Koelnmesse, Cologne, CHLB Đức là một trong những hội chợ lớn nhất và uy tín hàng đầu thế giới về lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Với tổng diện tích mặt bằng là 284.000 m2, mỗi kỳ Hội chợ thu hút khoảng 7.500 doanh nghiệp tham gia trưng bày từ hơn 100 nước trên thế giới tham gia, đón trên 165.000 lượt khách đến từ gần 200 quốc gia trên thế giới tới tham quan và làm việc tại Hội chợ.

Cùng với Hội chợ Sial Paris tại Pháp diễn ra 2 năm một lần vào các năm lẻ, Hội chợ Anuga tại CHLB Đức diễn ra vào các năm chẵn là hội chợ quan trọng bậc nhất tại Châu Âu, được sự chờ đón của tất cả các doanh nghiệp trên thế giới, trong đó có các doanh nghiệp xuất khẩu nông, thủy sản, thực phẩm và đồ uống Việt Nam.

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt, Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam sẽ tổ chức Đoàn giao dịch thương mại tại thị trường Đức và Hà Lan kết hợp tham dự Hội chợ Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm và Đồ uống – Anuga 2023 từ ngày 07-11/10/2023 tại Cologne, Đức. Gian hàng của Hiệp hội tại Hall 1.2, vị trí H011 với sự tham gia đồng trưng bày của 4 doanh nghiệp:

1. Công ty Cổ phần Đầu tư XNK Phúc Thịnh

2. Công ty TNHH Sunrise INS

3. Công ty Cổ phần Nông sản Mạnh Cường

4. Công ty TNHH Nguyên Hậu.

Việc tham dự Hội chợ sẽ giúp quảng bá hình ảnh ngành hàng, hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu Việt; Tăng cường xuất khẩu các mặt hàng thực phẩm của Việt Nam có thế mạnh và khả năng phát triển thị trường xuất khẩu trên Châu Âu; Thúc đẩy mạng lưới tiêu thụ hàng thực phẩm Việt Nam tại thị trường thế giới.

VPA