Thư mời tham dự Hội nghị Hồ tiêu Quốc tế IPC 45, Tháng 10/ 2017 tại Sri Lanka và Mời gọi tham gia tài trợ cho Hội nghị

19/09/2017 3:33:59 CH

IPC trân trọng kính mời các Quí vị quan tâm tới ngành hàng Hồ tiêu tham dự Hội nghị Hồ tiêu Quốc tế thường niên IPC Lần thứ 45, được tổ chức Từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 2 tháng 11/ 2017 tại khách sạn Earl’ Regency, TP Kandy, Sri Lanka.

IPC 45 được phối hợp tổ chức bởi Hiệp hội Hồ tiêu Quốc tế (IPC) phối hợp với Bộ Công nghiệp Nền tảng và Sở Nông nghiệp Xuất khẩu của Sri Lanka, Hội nghị Hồ tiêu Quốc tế 2017 sẽ có sự tham dự bởi khoảng 300 đại diện thương mại từ các nước sản xuất và tiêu thụ hồ tiêu lớn nhất thế giới, tham gia thảo luận các vấn đề quan trọng về cung cầu, thương mại, tiếp thị, các vấn đề về chất lượng, các quy định mới cùng những vấn đề khác liên quan đến SX và Thương mại Hồ tiêu.

HN sẽ có các diễn giả được mời từ các cơ quan Chính phủ có liên quan, các Viện Nghiên cứu và Phát triển có uy tín, các Tổ chức Thương mại và cơ quan Luật pháp với các chủ đề khác nhau liên quan tới sản xuất, chế biến, đóng gói, gia tăng giá trị, kiểm soát chất lượng, xuất nhập khẩu, công nghệ tiên tiến, thị trường,v.v.

Cũng nhân cơ hội này, IPC kêu gọi các công ty sản xuất/xuất khẩu Hồ tiêu/gia vị tài trợ cho HN để nhân cơ hội có nhiều đối tượng quan tâm tới ngành hàng hồ tiêu này, tích cực quảng bá rộng hơn các sản phẩm Hồ tiêu và gia vị của mình. Các hình thức tài trợ cho Hội nghị thường niên IPC được đưa ra như sau  (trong file đính kèm).
 
Chúng tôi vinh dự được kính mời quý vị tham dự các phiên họp và Hội nghị thường niên của IPC, triển lãm Hồ tiêu và gia vị với tư cách như nhà tài trợ/đại biểu/nhà triển lãm và tận dụng sự kiện này để tăng cường mối quan hệ kinh doanh của quý vị.

Đăng ký và cập nhật chương trình, danh sách các Diễn giả của HN đang tiếp tục và có thể truy cập được từ website sự kiện của chúng tôi ở www.ipcnet.org/session45lk.

Trân trọng cảm ơn và mong được nhận được đăng ký và phản hồi của quý vị!

Hoàng Thị Liên

Giám đốc Điều hành Hiệp Hồ tiêu quốc tế IPC