Previous
Next
Thị trường tiêu Ấn Độ: Giá tiêu trong nước chịu sức ép giảm Tiêu nhập khẩu từ Sri Lanka tràn ngập thị trường đã đẩy giá tiêu Ấn Độ sụt giảm liên tục, theo nguồn tin thương mại trên Business Line.
Xem tiếp

Cơ hội quảng cáo tiếp thị tại Hội nghị Thường niên IPC IPC hân hành mời cơ hội tài trợ đến các công ty chế biến và xuất khẩu hồ tiêu/gia vị quan tâm đến các lợi ích có thể giúp quảng bá công ty đến các đối tác thương mại tiềm năng tham dự Phiên họp thường niên Lần thứ 45 của IPC.
Xem tiếp

Thị trường tiêu Ấn Độ: Giá tiêu tăng liên tiếp do nhu cầu cao Nhu cầu tiêu thụ hạt tiêu trong nước tiếp tục gia tăng. Tại các thị trường khu vực Bắc Ấn đang có sự cạnh tranh giữa hạt tiêu Kamataka và tiêu nhập khẩu được chào bán với giá rẻ, theo tin từ Business Line.
Xem tiếp

Ấn Độ: Năm 2016/2017 xuất khẩu hạt tiêu giảm mạnh, nhập khẩu tăng Xuất khẩu hạt tiêu của Ấn Độ giảm mạnh tới 37% trong năm 2016/2017, trong khi nhập khẩu tăng, theo Business Line.
Xem tiếp

Xuất khẩu hạt tiêu, điều của Ấn Độ giảm Xuất khẩu hạt Điều của Ấn Độ trong năm 2016-2017 đạt 80.033 tấn, trị giá 50 tỷ Rupee (khoảng 770 triệu USD), giảm 18% về lượng so với 96,346 tấn, trị giá 49,52 tỷ Rupee của năm 2015-2016. Trong khi đó, theo số liệu của Ban gia vị, xuất khẩu tiêu đen của Ấn Độ trong 9 tháng (từ tháng 4 đến tháng 12 năm 2016) đã giảm 40% về số lượng và 37% trị giá so với năm trước, đạt 14.100 tấn và 9.030 triệu Rupee.
Xem tiếp

Campuchia trở thành nhà sản xuất hồ tiêu lớn thứ 6 thế giới Sản lượng hồ tiêu Campuchia ngày càng trở nên quan trọng và có tác động đáng kể lên giá cả hồ tiêu của Việt Nam
Xem tiếp

Thị trường tiêu Ấn Độ : Sản lượng tiêu vụ mới không đáp ứng đủ nhu cầu trong nước Ấn Độ tiến hành thu hoạch tiêu vụ mùa mới chậm hơn do mưa nhiều cuối vụ ở cả hai bang trồng tiêu chính là Kerala và Karnataka.
Xem tiếp

Bài học về trường hợp Hồ tiêu Kampot- Campuchia Hạt tiêu Kampot đã được Bộ Thương mại Campuchia cấp chứng nhận chỉ dẫn địa lý từ tháng 4 năm 2010, hình thành thương hiệu tập thể cho người trồng tiêu tại Kampot. Đến nay, ngay cả Liên minh Châu Âu cũng đã công nhận thương hiệu tiêu này.
Xem tiếp

Tình hình phát triển sản xuất hồ tiêu của Campuchia Theo Viện Nghiên cứu và Phát triển Nông thôn Campuchia – CIRD - Với các ưu đãi về điều kiện tự nhiên thuận lợi, cây hồ tiêu đã xuất hiện tại KamPong Trach – Kampot – Campuchia từ xa xưa với quy mô nhỏ và sản xuất manh mún.
Xem tiếp

Thị trường tiêu Ấn Độ: Giá tiêu vẫn ổn định cho dù nguồn cung có phần hạn chế Mặc dù nguồn cung ở các bang trồng tiêu chính vẫn còn thắt chặt nhưng đã được bù đắp bởi hạt tiêu từ Sri Lanka và sự thẩm lậu của hạt tiêu tạm nhập.
Xem tiếp