Quảng cáo Kỷ yếu Hồ tiêu Việt Nam năm 2012: Hồ tiêu Việt Nam – 10 năm xây dựng và phát triển

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam (2001 – 2012), Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam sẽ phát hành cuốn kỷ yếu “Hồ tiêu Việt Nam – 10 năm xây dựng và phát triển”. Đây là cuốn kỷ yếu tổng hợp lại tình hình ngành hàng Hồ tiêu Việt Nam trong 10 năm qua, chia sẻ những khó khăn, thách thức mà các doanh nghiệp gặp phải và định hướng phát triển của ngành Hồ tiêu Việt Nam trong những năm tới.

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam (2001 – 2012), Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam sẽ phát hành cuốn kỷ yếu “Hồ tiêu Việt Nam – 10 năm xây dựng và phát triển”. Đây là cuốn kỷ yếu tổng hợp lại tình hình ngành hàng Hồ tiêu Việt Nam trong 10 năm qua, chia sẻ những khó khăn, thách thức mà các doanh nghiệp gặp phải và định hướng phát triển của ngành Hồ tiêu Việt Nam trong những năm tới.

 

Cuốn sách kỷ yếu sẽ in song ngữ làm tài liệu gửi cho đại biểu dự lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội và sẽ được sử dụng trong các chương trình XTTM Quốc gia, Hội nghị Thường niên của Hiệp hội Hồ tiêu Quốc tế (IPC) năm 2012. Được giới thiệu cho các Trung tâm XTTM Việt Nam ở nước ngoài, các Đại sứ, Lãnh Sự quán Việt Nam tại các nước và các khách hàng nước ngoài quan tâm, tìm hiểu về Hồ tiêu Việt Nam.

 

Kính mời các đơn vị đăng quảng cáo trên cuốn kỷ yếu Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam. File quảng cáo được thiết kế bằng Corel, AI, Photoshop, … và được ghi trong đĩa CD hoặc USB. Đối với các đơn vị không thể thiết kế được file quảng cáo, xin lòng gửi hình ảnh gốc và thông tin dữ liệu về văn phòng Hiệp hội và được thiết kế miễn phí.

 

Chi phí quảng cáo trong 01 trang cuốn kỷ yếu (kích cỡ A4), số lượng in 1.000 cuốn: 2.000.000/01 trang ruột

Quý hội viên có nhu cầu đăng ký quảng cáo, xin vui lòng gửi file dữ liệu về Văn phòng Hiệp hội trước ngày 30/03/2012 để chuẩn bị cho Hội nghị Thường niên Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam năm 2011. (dự tính sẽ được tổ chức vào ngày 16/05/2012).

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Việt Anh – Văn phòng Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam
VPA