Khảo sát các tỉnh trồng tiêu tại Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên

Hồ tiêu chịu áp lực giảm giá lớn - Ảnh 1.

Giá Hồ tiêu trong những ngày gần đây đang tăng do có nhiều nguyên nhân: Trung Quốc vẫn tiếp tục tăng cường mua hàng; Một số doanh nghiệp ký giao xa và hiện tại đến thời điểm giao hàng nhưng chưa mua đủ; Tâm lý của nông dân thấy giá lên thì lại găm hàng. Trong khi đó xuất khẩu Hồ tiêu 4 tháng đầu năm 2020 tăng 7,8% so với cùng kỳ.

Để có cơ sở đánh giá cho vụ Hồ tiêu năm tới, thực hiện nhiệm vụ khảo sát các tỉnh trồng tiêu trọng điểm năm 2020 tại một số tỉnh trồng tiêu trọng điểm nhằm đánh giá năng suất, diện tích, sản lượng, tình hình chăm sóc, đầu tư của nông dân cho vụ mới, Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam sẽ tổ chức đoàn doanh nghiệp đi khảo sát thực tế tại một số vùng trồng tiêu ở một số huyện của các tỉnh Bình Phước – Đăk Nông – Đăk Lăk – Gia Lai.

– Thời gian: Từ ngày 09-12/06/2020.
– Địa điểm: Vùng trồng tiêu trọng điểm tại một số huyện ở Bình Phước – Đăk Nông – Đăk Lăk – Gia Lai.

Việc khảo sát vườn tiêu là thực hiện nghị quyết BCH và là hoạt động thường niên của Hiệp hội, nhằm để dự báo kết quả sản xuất, năng suất, sản lượng Hồ tiêu hằng năm, góp phần vào kế hoạch định hướng, bảo đảm hiệu quả trong kinh doanh, xuất khẩu cho toàn ngành hàng nói chung và cho từng doanh nghiệp nói riêng.

Đề nghị các quý hội viên đăng ký tham gia Đoàn khảo sát trước ngày 05/06/2020. Chi tiết đăng ký gồm: Họ tên, ĐT, tên đơn vị, địa chỉ, mã số thuế để xuất hóa đơn thanh toán chi phí). Đăng ký tham dự qua email: anhvpa@peppervietnam.com.

Chi phí tham dự:

– Đối với thành viên về bằng ô tô: 3.000.000 đồng/người.
– Đối với thành viên về bằng máy bay: 5.000.000 đồng/người
(phụ thu phòng đơn: 700.000 đồng/người).

Rất mong nhận được sự phối hợp tham gia của quý Hội viên. Mọi chi tiết xin liên hệ Việt Anh: ĐT: (028) 38.237.288 – 0909 92.96.91

Chương trình chi tiết

VPA