Hội thảo quốc tế đẩy mạnh hoạt động TM hậu Covid giữa VN và các nước Pháp ngữ tại châu Phi

Nhằm tăng cường phổ biến thông tin thị trường, chính sách thương mại và hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam kết nối với đối tác các nước Pháp ngữ tại châu Phi, nắm bắt cơ hội giao thương, Bộ Công Thương phối hợp với Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF) tổ chức Hội thảo quốc tế đẩy mạnh hoạt động thương mại hậu Covid giữa Việt Nam và các nước Pháp ngữ tại châu Phi.

Thời gian: 14h00 ngày 10 tháng 11 năm 2020

Địa điểm: Phòng họp Đông Đô Ballroom, tầng 3, khách sạn Grand Vista Hanoi, 146 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Tham dự hội thảo có đại diện các đơn vị chức năng của Bộ Công Thương, Bộ Ngoại giao, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, một số Thương vụ Việt Nam tại châu Phi, các cơ quan hữu quan (Bộ Thương mại, Phòng Thương mại và Công nghiệp…), doanh nghiệp một số nước Pháp ngữ tại châu Phi.

Nhân dịp này, Bộ Công Thương trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp quan tâm tham dự Hội thảo. Quý Doanh nghiệp có thể đặt câu hỏi với Ban Tổ chức, cũng như các cơ quan hữu quan, đối tác tại các nước châu Phi thuộc khối Pháp ngữ. Trên cơ sở các câu hỏi này, Bộ Công Thương và các cơ quan hữu quan các nước sẽ tổng hợp nhu cầu của các bên, hỗ trợ các doanh nghiệp trực tiếp kết nối giao thương tại hội thảo.

Bộ Công Thương xin thông báo và trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự Hội thảo nói trên.

Quý Doanh nghiệp xin vui lòng gửi Phiếu đăng ký tham dự về cho Ban Tổ chức chậm nhất ngày 05/11/2020.

Đầu mối liên hệ: Vụ Thị trường châu Á – châu Phi (Chị Hoàng Thị Khánh Vân; ĐT: +842422205409; DĐ: +84936071225; Email: VanHTK@moit.gov.vn hoặc Anh Cao Minh Tú; ĐT: +842422205409; Email: TuCM@moit.gov.vn).

Xin trân trọng kính mời./.