Hội nghị trực tuyến Hồ tiêu Quốc tế 2020 – Online International Pepper Conference IPC 2020 (19h-22h ngày 05/01/2021)

Thời gian qua mặc dù có sự sụt giảm về khối lượng xuất khẩu gần 5% nhưng giá tiêu trên thị trường vẫn tăng khoảng 20%. Liệu đây có phải là dấu hiệu phục hồi cơ bản của thị trường hay chỉ do động thái tích trữ hàng quá nhiều trong ngắn hạn. Như thường lệ, đã đến lúc cần rà soát lại năm 2020 để có những đánh giá sát với thực tế cho năm 2021.

Với vai trò hỗ trợ chính phủ, cộng đồng doanh nghiệp và các đối tượng liên quan khác trong chuỗi cung ứng tiêu toàn cầu trong việc cung cấp thông tin liên quan và đánh giá thị trường, các vấn đề kỹ thuật về canh tác, xu hướng thị trường v.v… Hiệp hội Hồ tiêu Quốc tế – IPC sẽ tổ chức Hội nghị Hồ tiêu Quốc tế 2020 theo hình thức trực tuyến với chủ đề “Thị trường Hồ tiêu trong bối cảnh đại dịch toàn cầu”. Thời gian 19h00-22h00 ngày 5 tháng 1 năm 2021. Miễn phí tham dự.

Đại biểu tham dự có thể truy cập từ máy tính hoặc điện thoại để tham dự hội nghị. Thủ tục đăng ký đại biểu tham dự xin xem tại trang web: https://internationalpepperconference.com/registration (vui lòng chọn “Virtual Booth” nếu quý đơn vị muốn đăng ký gian hàng trực tuyến miễn phí).

Gian hàng trực tuyến được cung cấp miễn phí cho phép nhà cung cấp có cơ hội giới thiệu, quảng bá hình ảnh/sản phẩm đến khách hàng của mình, 01 công ty sẽ được đăng ký 01 gian hàng. Yêu cầu chuẩn bị thông tin/hình ảnh giới thiệu gian hàng:

– Logo công ty có định dạng PNG hoặc JPEG 200 x 200 Pixel. Tối đa 2 MB

– Standee 1: 420 x 720 Pixel định dạng PNG hoặc JPEG. Tối đa 2 MB

– Standee 2: 420 x 720 Pixel định dạng PNG hoặc JPEG. Tối đa 2 MB

– Video quảng cáo: Tải lên Youtube và có đường link liên kết

– Brochure: Định dạng PDF. Ưu tiên khổ A4. Tối đa 10 MB

– Bài viết giới thiệu về công ty và giới hạn trong 1.000 ký tự

– Liên kết mạng xã hội (nếu có): Facebook, Linkedin, Twitter, v.v.

– Danh mục sản phẩm, giấy chứng nhận v.v. nếu có

1. Thông tin gian hàng triển lãm trực tuyến: https://web.internationalpepperconference.com/

2. Nhập và địa chỉ email đã đăng ký để lấy mã OTP

3. Chọn My Booth ở bên trái màn hình

4. Tải lên các hình ảnh đã chuẩn bị (chú ý kích thước/dung lượng theo đúng quy định)

5. Nhấp vào ‘View My Booth’ để xem hình ảnh gian hàng của bạn sau khi đã tải hình ảnh/thông tin giới thiệu lên. Hình ảnh/thông tin giới thiệu về gian hàng có thể thay đổi, cập nhật bất cứ lúc nào. Ngoài ra, quý vị có thể xem được thống kê lượt khách truy cập vào gian hàng cũng như truy cập thông tin khách hàng và liên hệ với khách hàng. File đính kèm là mẫu trang trí 1 gian hàng triển lãm trực tuyến.

Ngoài ra, các báo cáo về thị trường, sản lượng và xuất khẩu Hồ tiêu của các nước trên thế giới trong những năm vừa qua có thể truy cập tại đường link: https://web.internationalpepperconference.com/crop-report

Hiệp hội Hồ tiêu Quốc tế IPC trân trọng kính mời cộng đồng doanh nghiệp, nhà sản xuất, xuất khẩu, hộ nông dân, các tổ chức, cơ quan liên quan tại Việt Nam tham dự Hội nghị trực tuyến Hồ tiêu Quốc tế 2020. Đây là cơ hội giúp tìm hiểu cập nhật thông tin, đánh giá thị trường tiêu thế giới cũng như quảng bá giới thiệu cho sản phẩm ngành tiêu Việt Nam, giúp hỗ trợ đà phục hồi cho xuất khẩu trong giai đoạn hậu đại dịch Covid-19.

VPA