Hội nghị Triển vọng Ngành Hồ tiêu Việt Nam 2018

Tiếp nối sự thành công của Hội nghị Hồ tiêu Quốc tế Việt Nam 2016 (VIPO 2016)  tại Phú Quốc, Hội nghị “Triển vọng Hồ tiêu Việt Nam 2018” (VIPO 2018) sẽ là sự kiện đặc biệt của ngành Hồ tiêu Việt Nam trong năm 2018. Với vai trò là quốc gia dẫn đầu về sản xuất và xuất khẩu Hồ tiêu của thế giới, VIPO luôn nhận được sự chú ý của nhiều nhà thương mại Hồ tiêu chuyên nghiệp từ khắp mọi nơi.

VIPO 2018 dự kiến sẽ chào đón hơn 200 đại biểu gồm thương nhân, các nhà xuất nhập khẩu, các cơ quan chính phủ, các công ty tài chính, các tổ chức phi chính phủ, các Hiệp hội gia vị v.v… quan tâm tới mặt hàng Hồ tiêu đến từ Việt Nam và khắp nơi trên thế giới.

VIPO 2018 sẽ tạo ra cơ hội để các bên gặp gỡ, trao đổi bàn bạc, đối thoại, thảo luận, chia sẻ thông tin và hợp tác trong lĩnh vực Hồ tiêu thông qua các hoạt động gồm phiên họp chính, ngoài ra, VIPO 2018 còn có các sự kiện là tổ chức một số gian hàng triển lãm của các nhà xuất khẩu Hồ tiêu Việt Nam và hoạt động khảo sát vườn Hồ tiêu tại Bà Rịa – Vũng Tàu, một trong những tỉnh trọng điểm Hồ tiêu của Việt Nam.

Tham gia sự kiện này, chúng ta có thể hiểu rõ tình hình thực tế về sản xuất và thương mại Hồ tiêu tại Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu năm 2019 và thời gian tới. Nội dung trình bày và thảo luận chính tại VIPO 2018 sẽ tập trung đánh giá tình hình cung cầu Hồ tiêu năm 2018 và triển vọng của ngành Hồ tiêu Việt Nam, xác định những yếu tố có thể tác động tới sản xuất – thương mại Hồ tiêu trong năm 2019 và trong tương lai.

VIPO 2018 do vậy sẽ là nơi để trao đổi các vấn đề về thương mại Hồ tiêu. Khách tham dự VIPO 2018 có thể xác định những cơ hội và thử thách đang đặt ra cho ngành Hồ tiêu, đây cũng sẽ là dịp để kết phát triển các mối quan hệ kinh doanh mang tính chuyên nghiệp giúp cho việc quyết định mua bán trong tương lai.

VIPO 2018 được tổ chức bởi Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam (VPA) phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (MARD), Bộ Công Thương (MOIT), Hiệp hội Hồ tiêu quốc tế (IPC), Hiệp hội Gia vị Châu Âu (ESA), Hiệp hội Thương mại Gia vị Châu Mỹ (ASTA), Tổ chức IDH và một số tổ chức khác.

VIPO 2018 đang đươc chuẩn bị với nhiều nội dung hấp dẫn.

Chúng tôi vui mừng chào các Quí vị đại biểu tham dự VIPO 2018 vào thời gian đẹp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam, thành phố xinh đẹp năng động và cũng là nơi hấp dẫn bởi sự đa dạng về ẩm thực và văn hóa tại Việt Nam.

Xin hân hạnh chào đón Quý vị!

Download Brochure

Công văn mời tham gia Hội nghị

Mẫu Đăng ký

Mẫu Báo cáo kết quả

Download Chương trình Hội nghị

VPA