Hội nghị Thường niên Hiệp hội Hồ tiêu Quốc tế IPC lần thứ 45 tại Sri Lanka Theo thông báo số N-169/IPC/Sess-45/2017 ngày 4/8/2017 của Hiệp hội Hồ tiêu Quốc tế (IPC) về việc tham dự Hội nghị IPC lần thứ 45 tại TP. Kandy, Sri Lanka từ ngày 30/10-2/11/2017. Trên tinh thần đó, Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam sẽ tổ chức đoàn các doanh nghiệp Hội viên Hiệp hội tham dự Hội nghị.
Xem tiếp

Hội nghị Hồ tiêu Quốc tế Lần thứ 44 tại Jakarta, Indonesia thành công tốt đẹp Từ ngày 8 - 11 tháng 8/2016 vừa qua, Hội nghị IPC Lần thứ 44 đã được tổ chức tại Jakarta, Indonesia dưới sự chủ trì của Chính phủ Indonesia phối hợp với IPC.
Xem tiếp

Triển lãm tại IPC 44 Theo thông báo của BTC Hội nghị IPC 44.
Xem tiếp

Tham dự Hội nghị IPC 44 tại Indonesia Hội nghị IPC hàng năm là cuộc họp mặt đông đảo không chỉ các nhà sản xuất, chế biến XNK Hồ tiêu và gia vị các nước thuộc thành viên IPC mà còn là nơi gặp gỡ, trao đổi của rất nhiều các nhà thương mại, các nhà nhập khẩu, các nhà môi giới, đầu tư v.v. từ khắp các Châu lục quan tâm tới mặt hàng gia vị, trong đó có đại diện các hiệp hội gia vị lớn như Hiệp hội Thương mại Gia vị Mỹ (ASTA), Hiệp hội Gia vị Châu Âu (ESA) v.v.
Xem tiếp

Báo cáo hoạt động tháng 6-7/2011 của IPC 1. Báo cáo kiểm toán độc lập và báo cáo tài chính của IPC năm 2009 và 2010 đã được đánh giá và gửi đến cho tất cả các nhà chức trách để xem xét và đóng góp ý kiến. 2. Bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội cho 12 tháng đối với tất cả cán bộ và nhân viên được xem xét và chính sách đã được sử dụng. 3. Phế phẩm, hệ thống thiết bị văn phòng quá hạn sử dụng, CPU, máy in, bàn phím, máy photo coppy được dùng trong văn phòng với thời gian dài, tích tụ bụi và côn trùng đã được xử lý với mức giá có thể cao nhất.
Xem tiếp

Diễn đàn thương mại Việt Nam - Thái Lan
Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại VINEXAD xin gửi tới Quý Công ty lời chào trân trọng & kính mời Quý Công ty tham dự “Diễn đàn doanh nghiệp Thái Lan- Việt Nam 2015”

Xem tiếp

Ghi danh trong sổ đăng ký doanh nghiệp thuộc liên minh châu Âu
Để ghi danh trong sổ đăng ký doanh nghiệp thuộc liên minh châu Âu phiên bản 2013/2014, vui lòng in ra và hoàn thiện đơn đính kèm và gửi về địa chỉ dưới đây


Xem tiếp

Giám đốc Điều hành IPC làm việc với VPA và thăm quan vườn tiêu ở BR-VT
Ngày 26/03/2013, tại Văn phòng Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam, ông S.Kannan – Giám đốc điều hành Hiệp hội Hồ tiêu Quốc tế (IPC) thăm và làm việc với Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam (VPA.) Trong đoàn còn có ông Vajira Nazampanawa – Chủ tịch luân phiên của IPC năm 2011-2012, hiện là thư ký Bộ trưởng Bộ Xúc tiến xuất khẩu cây trồng nhỏ của Chính phủ Sri Lanka và ông D.A.Perera – Cố vấn của Chính phủ Sri Lanka và là Thư ký chương trình EOAS hữu cơ (Sri Lanka là hội viên của IPC).

Xem tiếp

Mời tham dự Diễn đàn cấp Bộ trưởng Việt Nam-Mỹ Latinh về Thương mại và Đầu tư
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tại công văn số 1802/VPCP-QHQT ngày 20/3/2012, Bộ Ngoại giao phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và các Bộ ngành, địa phương liên quan tổ chức Diễn đàn cấp Bộ trưởng Việt Nam-Mỹ Latinh về Thương mại và Đầu tư tại Hà Nội từ ngày 5-6/7/2012.

Xem tiếp

Hồ tiêu Việt Nam: Gắn kết giữa người trồng tiêu với doanh nghiệp để phát triển bền vững
5 năm trở lại đây, năm nào Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam cũng tổ chức các đoàn Doanh nhân đến với người trồng tiêu ở các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên – địa bàn trồng tiêu trọng điểm của cả nước. Nhằm mục đích khảo sát tình hình trồng trọt, thu hái, đặc điểm mùa vụ, giá cả thị trường, nắm bắt nhu cầu và nguyện vọng của người trồng tiêu…Trên cở sở thực tế quý giá đó để dự báo về diện tích, năng suất, sản lượng; hiểu được nhu cầu cơ bản của người trồng tiêu qua từng vụ…đề ra phương án kinh doanh hợp lý trên thị trường nội địa và xuất khẩu đồng thời tham mưu cho nhà nước về chiến lược ổn định và phát triển ngành Hồ tiêu Việt Nam. Đây là động thái hết sức căn cơ mà không phải Ngành hàng nào cũng làm được.

Xem tiếp