Giá tiêu hôm nay 5/9/2021: Giá tiêu tại Malaysia dự kiến sẽ tiếp đà tăng

Thứ trưởng Bộ Công nghiệp Trồng trọt và Hàng hóa Malaysia đảm bảo giá cả hàng hóa sẽ tiếp tục đi lên trong thời gian tới.

Cập nhật thông tin hồ tiêu thế giới

Ông Datuk Willie Mongin, Thứ trưởng Bộ Công nghiệp Trồng trọt và Hàng hóa Malaysia, đảm bảo rằng, giá cả hàng hóa, trong đó có hồ tiêu, sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Điều này có ý nghĩa rằng, các nông hộ nhỏ sẽ nhận được nhiều lợi ích, giúp họ ổn định thu nhập và có tinh thần trồng trọt.

Đồng thời, ông cũng dành lời khen ngợi cho thương hiệu Nang Ori và người sáng lập Awaeng Kwasin vì đã sản xuất các sản phẩm sáng tạo dựa trên hạt tiêu Sarawak.

Ông thừa nhận rằng, công ty này đã thúc đẩy tinh thần kinh doanh của phụ nữ thông qua sáng kiến ”Wanita Berjaya” (Tạm dịch: Phụ nữ thành đạt).

Ông nói: “Nang Ori là một thương hiệu đến từ Borneo, nó đã mở ra cơ hội cho nhiều người và khuyến khích họ tham gia kinh doanh trực tuyến. Trong đại dịch COVID-19, chúng ta có thể thấy sự thành lập của nhiều doanh nghiệp theo hình thức này”.

Cô Awaeng Kwasin chia sẻ, ước mơ của cô là giúp đỡ nhiều phụ nữ dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh bằng cách củng cố lòng tự tin và lòng dũng cảm của họ.

Theo đó, cô đặt mục tiêu giúp đỡ 3.000 phụ nữ thành công trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến vào cuối năm nay, trong đó có 2.624 doanh nhân đăng ký dưới tên Nang Ori, The Borneo Post đưa tin.

Theo VietnamBiz