Cafecontrol kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển

Từ một trung tâm nhỏ, Cafecontrol đã vươn mình mạnh mẽ trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam về giám định nông sản xuất khẩu…

Ngày 20/12, Công ty cổ phần giám định cà phê và hàng hóa xuất nhập khẩu (Cafecontrol) đã long trọng tổ chức kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển (1989 – 2019).

Ông Nguyễn Nam Hải – Tổng Giám đốc Công ty Cafecontrol cho biết: “Với nhân sự lúc đầu chỉ có 10 người, đến hôm nay, đội ngũ cán bộ nhân viên của Cafecontrol đã tăng gấp hơn 20 lần. Từ một trung tâm ban đầu, giờ đây đã hình thành một công ty với 5 chi nhánh và rất nhiều trạm, tổ hiện trường ở khắp các vùng nguyên liệu nông sản của cả nước, đồng hành cùng doanh nghiệp, cùng nông dân suốt quá trình sản xuất, canh tác để có được những sản phẩm nông sản Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế”.

Ông Nguyễn Nam Hải – Tổng Giám đốc nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN-PTNT trao tặng cho Công ty Cafecontrol

Chính chất lượng dịch vụ đã giúp cho thương hiệu Cafecontrol tự hào trở thành đơn vị giám định hàng đầu về mặt hàng cà phê trên cả nước. Với những thành tích đã đạt được, Cafecontrol đã vinh dự được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất khi tròn 20 tuổi, Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2003 và Huân chương Lao động hạng Ba năm 1998.

Cán bộ công nhân viên Công ty Cafecontrol nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN-PTNT

Đa dạng hóa các mặt hàng giám định và mở rộng thêm nhiều lĩnh vực dịch vụ khác là chiến lược kinh doanh để không ngừng phát triển của Cafecontrol. Ngoài cà phê, Cafecontrol giám định nhiều mặt hàng khác như điều, hồ tiêu, gạo, sắn lát, dược liệu gia vị… Ngoài dịch vụ giám định, các lĩnh vực dịch vụ khác như khử trùng, chứng nhận UTZ, 4C, VietGAP, giới thiệu sản phẩm cà phê,… cũng được Cafecontrol không ngừng đầu tư và phát triển.

Văn nghệ chào mừng 30 năm Cafecontrol đồng hành cùng ngành nông sản Việt Nam

Chính vì chiến lược phát triển kinh doanh tổng hợp đó mà những năm gần đây, hoạt động dịch vụ của Công ty ngày càng đa dạng. Doanh thu, lợi nhuận nộp ngân sách của Cafecontrol ngày càng tăng, đời sống cán bộ nhân viên và người lao động không ngừng được cải thiện nâng cao, cổ tức cổ đông luôn ổn định.

Theo NNVN